Chính sách giao hàng

I. Chính sách Giao nhận hàng

Tinvutuan hỗ trợ vận chuyển toàn quốc dưới 2 hình thức:
1.    Giao hàng và thanh toán tại nhà (COD)

  • Đối với hình thức này Quý khách vui lòng thanh toán 100% phí vận chuyển phát sinh trong quá trình vận chuyển (Sẽ có thông báo trước khi gửi hàng).
  • Tinvutuan có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Đối với hình thức này quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 1,000,000đ để xác nhận đơn hàng.

2.    Thanh toán trước 100% và giao hàng tại nhà:

  • Đối với hình thức này Quý khách sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển có phát sinh trong quá trình giao hàng.
  • Tinvutuan có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Đối với hình thức này quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

 II. Đối tác vận chuyển

1.    Qua đơn vị chuyển phát:
Tinvutuan hỗ trợ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát trong nước và nước ngoài bao gồm: vnpost, viettelpost, nhattin logitics…Tinvutuan chịu trách nhiệm tới khi sản phẩm tới tay khách hàng (Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng).
Trong trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước hoặc sản phẩm không đúng như thông tin ban đầu mà cửa hàng cung cấp tới Quý khách, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại với cửa hàng. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm tự xử lý với bên vận chuyển để không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng. Trường hợp sau khi đã nhận hàng mà sản phẩm có phát sinh những vấn đề trên (rơi vỡ, móp méo, trầy xước… hoặc tác động vật lý từ môi trường) cửa hàng sẽ không thể hỗ trợ Quý khách xử lý.

2.    Nhà xe:
Tinvutuan không hỗ trợ vận chuyển qua nhà xe, trong trường hợp KH yêu cầu vận chuyển qua nhà xe thì nhà xe phải do khách hàng chỉ định và trong trường hợp phát sinh vấn đề trong quá trình vận chuyển cửa hàng không hỗ trợ xử lý.

3.    Ship nội thành Biên Hòa:
Tinvutuan hỗ trợ vận chuyển nội thành Biên Hòa hoàn toàn miễn phí.

4.    Ship ngoại thành Biên Hòa: 
Nếu khách hàng thành toán trước 100% sẽ được hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển, Đối với các đơn hàng ở khu vực ngoại thành Biên Hòa, cửa hàng hỗ trợ khách hàng giao hàng tại nhà có tính phí (5.000đ/1km)

III. Thời gian vận chuyển:

1.    Đối với các đơn hàng nội thành Biên Hòa: 
Tinvutuan hỗ trợ giao hàng trong vòng 1h với những sản phẩm đang có sẵn hàng tại cửa hàng. Đối với những sản phẩm không sẵn hàng/không sẵn tại khu vực khách hàng cần giao hàng Mai Phương sẽ có thông báo tới khách hàng về thời gian cụ thể giao hàng.

2.    Đối với các đơn hàng ở các tỉnh: 
Tinvutuan giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển trên toàn quốc, thời gian giao hàng thông thường từ 1-3 ngày tùy theo khu vực, trong dịp Lễ/Tết có thể thời gian vận chuyển có thể delay, Tinvutuan sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi gửi hàng.

3.    Đối với các đơn hàng ngoại thành Biên Hòa: 
Với những đơn hàng nằm ngoài khu vực nội thành, Tinvutuan hỗ trợ giao hàng trong ngày nếu khách hàng đặt trước 12h00 sáng, đối với những đơn hàng đặt sau thời gian này Tinvutuan sẽ chủ động liên hệ và hẹn lịch giao hàng cụ thể tới Quý khách hàng.

Đánh giá

Your email address will not be published.

0916786004
Liên hệ