Sửa máy in Biên Hòa

sửa chữa máy in Biên Hòa

Mục lục

Sửa máy In Biên Hòa – Thợ Giỏi, Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 11 năm 2021: Máy in là thiết bị không thể thiếu tại mỗi công ty, văn phòng, trường học,… Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ không thể tránh khỏi những tình trạng hư hỏng hay mất mát linh kiện cần sửa chữa máy in. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng như vậy thì sẽ xử lý như thế nào? Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu đem máy tính ra tiệm để sửa. Chưa kể là quá trình di chuyển có thể gây hư hỏng nặng hơn.

sửa máy in biên hòa

Bảng giá sửa máy in Biên Hòa :

 • Sửa cơ máy in                          350.000VNĐ
 • Sửa chữa máy in                      200.000VNĐ
 • Vệ sinh khoang mực máy in     150.000VNĐ

Do vậy sự ra đời của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa là rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa  chữa máy in tại Biên Hòa ? Có nhất thiết phải sửa chữa máy in khi chỉ hư hỏng cơ bản hay không? Giá của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở Biên Hòa là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi và thắc mắc trên với một cái nhìn khách quan và chi tiết nhất.

sửa chữa máy in Biên Hòa
Sửa máy in tại Biên Hòa

Dịch vụ sửa máy in Biên Hòa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in theo nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in như HP, Canon, Brother,… sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đến tận nhà để hỗ trợ tận tình.

Luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để phục vụ quý khách về sửa chữa máy in. Giúp giải quyết vấn đề về in tài liệu, hợp đồng, bản thảo,… một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở Biên Hòa quý khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi. Kèm theo là các phiếu giảm giá mua hàng điện tử nếu quý khách hàng tin tưởng sử dụng hoặc giới thiệu với người thân, đồng nghiệp.

Mọi sửa chữa sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng cho quý khách hàng.

Hỗ trợ 24/7 nếu quý khách hàng thấy có bất cứ vấn đề liên quan đến máy in sau khi sửa chữa.

Những hư hỏng mà máy in thường gặp 

 1. Bản in của bị trắng toàn bộ khi in.
 2. Sau khi in các chữ trên bản in không đều.
 3. Lỗi in bị nhòe, mờ chữ.
 4. Bản in của máy có một vệt đen chạy dọc, chạy thẳng từ trên xuống
 5. Lỗi kẹt giấy khi in.
 6. Lỗi in ra nhiều bản in cùng một lúc.
 7. Máy in kêu to khi sử dụng.
 8. Máy in bị kẹt mực.
 9. Máy in nháy đèn vàng liên tục.
 10. Máy in bị treo khi đang sử dụng.
 11. Bản in bị lỗi font chữ.
 12. Máy in hủy tài liệu khi đang in.
 13. Máy in không kết nối được với máy tính.
 14. Máy in bị chậm.

Một vài lỗi được kể ở trên hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy in bằng những thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nếu in máy của bạn xảy ra lỗi tức là đã có gì đó không ổn. Tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tự sửa máy in Biên Hòa tại nhà

Một vài lỗi bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà nếu đã biết rõ máy in bị lỗi gì nhé.

Lỗi in bị nhòe, mờ chữ.

Lỗi này xảy ra khi giấy in đã bị ẩm mà vẫn miễn cưỡng thực hiện quá trình in. Khắc phục lỗi này bằng cách bảo quản giấy in trong ngăn kín hoặc lạnh. Tốt nhất là sử dụng giấy in đúng chuẩn, theo khuyến cáo của nhà sản xuất giấy có định lượng 70 trở lên là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó sử dụng loại mực không phù hợp cũng sẽ dẫn đến chữ sau khi in bị nhòe, mờ. Nên nghiên cứu kĩ loại mực phù hợp với máy trước khi đổ mực vào máy in để tránh tình trạng trên.

Nếu đã áp dụng hai biện pháp trên mà vẫn xảy ra tình trạng chữ bị nhòe, mờ khi in. Bạn nên thay lô sấy mới vì có thể lô sấy của bạn đã bị hỏng. Lô sấy hỏng đã không cung cấp đủ nhiệt nên chữ in mới bị mờ.

Máy in nháy đèn vàng liên tục

Khi gặp phải lỗi này thường sẽ có 4 nguyên nhân sau:

 • Hai nguyên nhân cơ bản do máy in bị kẹt giấy, giấy chưa được đặt vào chỗ nạp giấy.
 • Hai nguyên nhân kỹ thuật là do hộp mực lắp không đúng cách và điểm tiếp xúc của chip mục sai so với vị trí tiêu chuẩn. 

Hai nguyên nhân cơ bản có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh lại giấy trước và sau khi in. Nếu vẫn xảy ra tình trạng máy in nháy đèn vàng liên tục sau khi sữa. Lặp tức gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa để được khắc phục ngay lặp tức.

Máy in không in được

Đây là trường hợp rất thường hay xảy ra khi đã sử dụng máy in một thời gian dài. Xuất phát từ lỗi driver đã lỗi thời hoặc lệnh in khi thực thi đã bị tràn. Cách khắc phục là xóa tất cả các tác vụ queue trên máy in vẫn chưa được xử lý. Tiến hành cài đặt driver mới cho máy in để máy in có thể thực hiện các tác vụ in bình thường.

Bản in bị trắng toàn bộ

Đây là lỗi mà được rất nhiều khách hàng phản hồi với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa. Khi gặp phải lỗi này có thể máy in của bạn đã mắc phải nguyên nhân sau: Xuất phát từ lò xo trục từ của máy in của bạn đã bị gãy, lệch, biến dạng hoặc hỏng hoàn toàn.

Cách khắc phục là tháo hộp mực của máy in để kiểm tra lại lò xo của trục từ. Nếu lò xo bị lệch hoặc biến dạng bạn có thể điều chỉnh lại lò xo sao cho giống với hình dạng ban đầu nhất. Đối với lò xo bị gãy hoặc hỏng hoàn toàn bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa để mua được linh kiện chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Bản in bị mờ, chữ không nét.

Có 4 nguyên nhân cơ bản sau:

 • Nguyên nhân của việc này đến từ gương phản xạ đã bị bụi bám vào hoặc hơi ẩm trong phòng đã tác động đến gương.
 • Cũng có thể là do trong quá trình nạp mực đã xảy ra sơ sót dẫn đến nạp mực không đúng loại của hãng.
 • Trục từ do đã sử dụng lâu ngày nên đã bị giảm tính từ. Điều này cũng gây bản in bị mờ hoặc chữ không rõ ràng.
 • Theo nhà sản xuất thì vỏ trục bị mòn cũng gây ra tình trạng trên. 

Cách khắc phục:

Vệ sinh thật sạch gương phản xạ, thay mực phù hợp với máy, thay toàn bộ trục từ để sử dụng lâu dài về sau. Nếu không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng bạn nên sử dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc và sẽ được thay các linh kiện chính hãng của máy.

Lỗi máy in không kéo giấy

Khi đã hoàn tất việc chuẩn bị nhưng khi in thì máy in lại không nhận giấy. Lỗi này xuất phát từ việc bạn đã dùng sai kích thước của giấy in hoặc giấy in đặt chưa đúng vị trí tại khay đựng giấy.

Cách khắc phục là nếu giấy in chưa đặt đúng vị trí thì bạn nên điều chỉnh lại vị trí cho đúng. Đối với việc dùng sai khổ giấy bạn chọn vào mục có tên printer, sau đó chọn vào máy in mà bạn đang sử dụng. Kế tiếp click chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general, chọn tiếp paper layout. Cuối cùng là chọn vào mục size và điều chỉnh lại kích thước của loại giấy cần in.

Máy in không kéo được giấy

Nguyên nhân dẫn đến việc này chính là bộ phận quả đào đã bị hao mòn do máy in đã hoạt động quá lâu. Cũng có thể là loại giấy bạn đang sử dụng có bề mặt trơn nhẵn và mỏng. Điều này cũng làm cho ống cuốn giấy không hoạt động tốt dẫn đến máy in không kéo giấy.

Cách khắc phục là di chuyển tấm cao su tại quả đào để tạo diện tích tiếp xúc mới. Nếu quả đào của máy in đã quá hao mòn thì bạn nên mua quả đào mới. Tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa có cung cấp quả đào máy in chính hãng với mức giá rất ưu đãi.

Ngoài ra thay loại giấy chất lượng cũng sẽ khắc phục được tình trạng máy in không kéo giấy. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì loại giấy phù hợp để in có định lượng 70 trở lên.

Máy in bị kẹt mực

Khi bạn gặp các đèn trên máy in nhấp nháy liên tục và máy ngừng hoạt động. Khả năng rất cao là hộp mực máy in của bạn đã xảy ra vấn đề, có thể là kẹt mực tại vị trí đầu phun.

Nguyên nhân của việc này là trong quá trình bơm mực đã thực hiện không đúng kỹ thuật. Dẫn đến mực khi bơm bị kẹt tại vị trí đầu phun mực.

Để khắc phục lỗi này bạn cần phải tháo hộp mực của máy in ra. Dùng khăn khô và sạch để làm sạch dầu phun mực, khi đã lau sạch thì máy in của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Khi dùng máy in kêu to

Đây là lỗi khá phiền phức gây ảnh hưởng đến chất lượng của bạn và mọi người xung quanh. Nguyên nhân của việc này chính là vị trí đặt máy in không bằng phẳng hoặc đã có vật cản làm mất sự cân bằng máy in. Một nguyên nhân khác cũng làm cho máy in kêu to khi sử dụng là trục truyền lực và các bánh răng đã không hoạt động ăn khớp với nhau.

Cách khắc phục lỗi này là tạo một mặt phẳng trước khi đặt máy in vào vị trí đó. Thay các linh kiện như trục truyền lực hoặc bánh răng truyền lực vì có thể đã bị mòn hoặc hư hại.

Máy in bị chậm

Nguyên nhân của việc này tùy thuộc vào hãng máy in mà bạn đã mua. Một số hãng máy in tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo là HP, Brother, Canon, Panasonic.

Ngoài ra thì việc cập nhật driver thường xuyên cũng sẽ tránh được lỗi máy in bị chậm. Các driver và win trên máy tính phải tương thích với nhau thì quá trình in mới diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Sau khi in các chữ trên bản in không đều

Lỗi này thường được lầm tưởng với lỗi bị hết mực in. Nhưng đây là lỗi xuất phát từ trống mực đã bị hỏng, gây nên tình trạng chữ trên bản in không đều nhau.

Chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa để mua trống mực chính hãng mới là mọi thứ sẽ bình thường trở lại.

Bản in của máy có một vệt đen chạy dọc, chạy thẳng từ trên xuống

Đây là lỗi cũng rất phổ biến trong quá trình sử dụng máy in. Nguyên nhân gây ra việc này chính là gạt mực đã bị mực cô đặc lại bám chặt. Cũng có thể là do gạt mực đã bị hư hỏng trong quá trình in ấn. 

Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần thay gạt mực mới là hoàn tất. Các linh kiện máy in chính hãng đều có bán tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa.

Đối với máy in Laser trắng đen, máy fax.

Các loại linh kiện và cách thay thế linh kiện máy in như thế nào?

Bất kể là một chiếc máy in hiện đại đến đâu đều không thể tránh khỏi việc máy móc bị hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài cần phải thay thế linh kiện cho máy. Để đảm bảo máy in hoạt động xuyên suốt trong quá trình vận hành mà không gặp phải vấn đề gì, cần thường xuyên kiểm tra định kì và thay thế linh kiện của máy in.

Máy in có rất nhiều linh kiện cần được kiểm tra thường xuyên để máy có thể hoạt động với công xuất tốt nhất trong thời gian dài, trong số đó có thể kể đến các linh kiện nổi bật như:

Hộp mực in: Khi in một bản in đẹp, chất lượng tốt cần chú trọng rất nhiều vào hộp mực in. Đảm bảo hộp mực in vận hành trơn chu trong quá trình làm việc để được một bản in hoàn hảo nhất.

Các bước thay thế hộp mực in

 • Bước 1: Đóng miếng chặn giấy sau đó mở nắp trên
 • Bước 2: tháo hộp mực
 • Bước 3: Lấy hộp mực mới để sử dụng
 • Bước 4: thay thế hộp mực
 • Bước 5: Đóng nắp phía trên

Trống máy in: Là bộ phận tạo ra hình ảnh trên máy in. Được xem là bộ phận quan trọng trong quá tình tạo ra bản in có hình ảnh đẹp. Trong quá trình sử dụng lâu dài, trống in sẽ bị mòn làm cho quá trình in hình ảnh kém chất lượng, nhòe hoặc đen bản in.

Các bước thay thế trống máy in

 • Bước 1: Mở nắp hộp mực
 • Bước 2: Tháo nắp giữ trống in
 • Bước 3: Tháo thanh gạt
 • Bước 4: Vệ sinh khay mực
 • Bước 5: Thay thế trông in mới
 • Bước 6: Lắp trống in vào máy

Lô sấy và lô ép máy Photo: Là 2 bộ phận giúp làm khô mực in trong quá trình in, giúp bản in thẳng, đẹp hơn sau khi in xong. Trong quá trình dùng lâu, hai lô này dễ bị mòn và cong lên làm cho bản in kém chất lượng.

Các bước thay thế lô sấy và lô ép

 • Bước 1: Tắt nguồn điện cung cấp
 • Bước 2: xác định và tháo cụm sấy lỗi
 • Bước 3: Lắp cụm sấy mới vào máy
 • Bước 4: Khởi động máy in và chạy vận hành thử

Hộp từ và bột từ: Với nhiệm vụ mang mực in đến cho trống in, hộp từ được xem như một bộ phận quan trọng. Đây là bộ phận thường xuyên được thay thế do tính chất từ tình mang điện tích âm trong quá trình in mực đến trống in, hoạt động trong thời gian dài sẽ làm hao mòn tính từ tính nên cần được thay thế.

Các bước thay bột từ máy in

 • Bước 1: Tháo nắp máy in
 • Bước 2: Loại bỏ bột từ cũ
 • Bước 3: Cho bột từ mới vào
 • Bước 4: Đóng nắp máy in

Bảng giá sửa chữa máy in tại Biên Hòa

Bảng giá sửa chữa máy in sẽ không cố định mà tùy thuộc vào lỗi của máy in để thợ sửa chữa máy in đưa ra chi phí để sửa chữa. Dưới đây mình sẽ đưa ra những vấn đề mà máy in thường gặp phải và sửa chữa.

 THAY QUẢ ĐÀO HP (KHÔNG CUỐN GIẤY KHI IN) Đơn giá     Bảo hành
Laser Jet    1010 – 1015 – 1020 – 3015 – 3020 – 3030 – 3050 – 1319      250,000đ – 280,000đ   1 tháng
Laser Jet    1000 – 1200 – 2500 – 3300 – 3380 – 3330     250,000đ – 280,000đ     1 tháng
Laser Jet    P 1102, P 1102w, M1212   250,000đ – 280,000đ  1 tháng
Laser Jet    P2035 – P1005 – 1006 – M1122 – M1522 – 1120     250,000đ – 280,000đ  1 tháng
THAY QUẢ ĐÀO CANON (KHÔNG CUỐN GIẤY KHI IN) Đơn giá Bảo hành
LBP    2900 – 3300 – 3000 – 6000… 250,000đ – 280,000đ   1 tháng
MF    4150 – 4270 – 4320 – 4350… 250,000đ – 280,000đ   1 tháng
LBP    350 – 800 – 1120 – 1110 – 3050… 250,000đ – 280,000đ   1 tháng
 SỬA LỖI HP, CANON LASERJET  Đơn giá Bảo hành
Sửa lỗi in không được máy HP, Canon laserJet       120,000đ – 180,000đ Bao test
Sửa lỗi kẹt giấy( hư bao lụa, sensors… )HP, Canon laserJet     350,000đ – 450,000đ     1 tháng
RESET MÁY BROTHER ( HẾT BỘ ĐẾM ) Đơn giá Bảo hành
HL    2140 – 5340d… 120,000đ – 180,000đ Bao Test
MFC    490C – 6490W – DCB 5250… 120,000đ – 180,000đ  Bao Test
DCB    7030 – 7060 – 7040 – 7340 – 2140  120,000đ – 180,000đ    1 tháng

Lưu ý: giá này chỉ mang tính chất tham thảo vì theo thời gian mức giá sẽ có thể thay đổi.

Bảng giá sửa chữa máy in HP- CANON (Máy in laser A4)

STT Những vấn đề máy IN gặp phải Bảng giá sửa chữa máy in
1 Sửa lỗi in không được 80K đến 120K
2 Sửa lỗi kẹt giấy  350K đến 600K.
3 Nạp mực  80K
4 Thay Drum 160K
5 Thay gạt nhỏ, gạt lớn 60K
6 Thay trục sạc 100K
7 Thay bao lụa, trục ép 300K đến 550K
8 Load giấy 120K đến 200K

Bảng giá sửa chữa máy in HP- CANON (Máy in laser A3)

STT Những vấn đề máy IN gặp phải Bảng giá sửa chữa máy in
1 Sửa lỗi in không được 70K đến 110K
2 Sửa lỗi kẹt giấy  330K đến 500K.
3 Nạp mực  230K đến 330K
4 Thay Drum 140K
5 Thay gạt nhỏ, gạt lớn 70K
6 Thay trục sạc 160K
7 Thay bao lụa, trục ép 450K đến 650K
8 Load giấy 130K đến 180K

>> Bảng giá cho thuê máy photocopy

Giá sửa chữa máy in SAMSUNG – XEROX (Máy in laser A4)

Nạp mực dao động từ 120K đến 240K.

Thay Drum dao động từ 220K đến 320K.

Thay gạt nhỏ, gạt lớn giá 80K.

Thay trục sạc, trục từ giá 130K.

Thay bao lụa, trục ép mời quý khách liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà.

Thay chip mực dao động từ 100K đến 200K.

Giá sửa chữa máy in BROTHER – PANASONIC (Máy in laser A4)

Nạp mực giá 120K.

Thay Drum giá 300K.

Thay gạt giá 130K.

Thay trục bám mực giá 200K.

Thay rulo sấy, trục ép dao động từ 550K đến 750K.

Reset mực miễn phí.

Giá sửa chữa máy in Đối với máy in Laser màu – máy in phun màu

CANON (In phun màu)

Nạp mực / 1 màu 100ml phí 80K.

Lắp hệ thống mực in liên tục 4 màu phí 550K .

Lắp hệ thống mực in liên tục 5 màu phí 750K.

EPSON (In phun màu)

Nạp mực / 1 màu 100ml phí 80K.

Lắp hệ thống mực in liên tục 4 màu phí 550K.

Lắp hệ thống mực in liên tục 6 màu phí 650K.

HP – CANON (Máy in laser màu A4)

Nạp mực / 1 màu dao động từ 350K đến 450K.

Thay hộp mực dao động từ 650K đến 850K.

Khi máy in gặp trường hợp lỗi như: máy in không lên nguồn, máy in không nhận lệnh in, máy in bị lỗi main,…Quý khách cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà để được tư vấn thêm.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian

 • Bạn sẽ không phải đem máy in của mình đi đâu cả. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy in của bạn hoàn hảo như lúc mới mua.

Giảm thiểu những rủi ro

 • Khi mang máy in đến nơi sữa chữa sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp va đập. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không đáng có này.

Chi phí sửa chữa rẻ nhất

 • Bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất khi sửa chữa tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM. Khi đã liên hệ cho dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà lần đầu tiên bạn sẽ nhận được một mức giá rẻ nhất thị trường.

Vấn đề về máy in sẽ được khắc phục nhanh chóng

 • Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Nếu quý khách hàng tin tưởng liên hệ chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm thấy sự hài lòng, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Linh kiện 100% chính hãng

 • Các linh kiện, phụ tùng thay cho khách hàng đều là những thiết bị 100% chính hãng. Dù máy in của bạn là hãng nào chúng tôi đều có các linh kiện chính hãng. Giúp độ tương thích khi hoạt động là tốt nhất đối với máy in, kéo dài tuổi thọ của máy in một cách đáng kể. 

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa

 • Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, các linh kiện sẽ được bảo hành 1 năm khi mua tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan đến máy in khi khách hàng cần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại chúng tôi

Chúng ta khi bắt đầu sử dụng một loại hình dịch vụ nào cũng đều quan tâm răng chúng ra sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng chúng. Mỗi dịch vụ sẽ có một ưu điểm khác nhau một sự nổi bật nổi trội khác nhau để thu hút được khách tạo niềm tin và khách hàng sử dụng lại lần thứ hai. Vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì ?

Công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn

Tất nhiên điều lớn nhất khi bạn sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi là muốn cho máy in của bạn được hoạt động một cách trơn tru không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần bỏ một chi phí rất nhỏ đổi lại máy in của bạn sẽ được hoạt động trơn tru để công việc của bạn được thuận lợi.

Phục vụ nhanh chóng

Đôi khi khách hàng có những công việc rất là quan trọng khối lượng công việc cần đến máy in là rất lớn. Nhưng máy in của bạn lại gặp trục trặc bạn cần máy in của bạn hoạt động bình thường để công việc ngày hôm đó được hoàn thành. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại mọi địa điểm Biên Hòa.

Bảo hành tận nơi khi xảy ra lỗi

Chắc hẳn khi sửa chữa máy in không ai muốn máy in của mình bị hỏng. Vì vậy khách hàng luôn cần tìm những thợ tốt nhất để khắc phục được tình trạng máy in của mình. Vì vậy chúng tôi có các chính sách bảo hành tại nhà miễn phí nếu sau khi sửa vẫn xảy ra tình trạng cũ. Để đảm bảo niêm tin của khách hàng với chúng tôi.

Hỗ trợ sửa chữa tận nơi

Như trước đây nếu muốn sửa chữa bất cứ thứ gì chúng ta phải chở máy ra những tiệm sửa chữa điều này rất là bất tiện và khó khăn trong quá trình vận chuyển. Thì bây giờ chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỳ cựu cùng các dụng cụ sửa chửa phù hợp với tình trạng mà khách hàng báo cáo khi liên hệ với chúng tôi.

Quy trình đến với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa

Quy trình sửa chữa máy in tại Biên Hòa

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa. Đội ngũ tổng đài viên sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp như: lỗi mà khách hàng gặp phải, địa chỉ,…

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

 • Khi đã có được những thông tin từ phía khách hàng tư vấn viên sẽ ước lượng số tiến dựa trên các lỗi. Sau đó báo giá cho khách hàng suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà không.

Sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa

 • Khi quý khách hàng đã đồng ý với giá cả của bên dịch vụ. Chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng để sửa chữa. Thời gian sửa chữa máy in hoàn toàn do khách hàng yêu cầu để không làm gián đoạn thời gian quý báu của khách hàng.

Tiến hành sửa chữa máy in tại nhà

 • Kiểm tra máy in một cách tổng quát trước khi bắt tay vào sửa chữa chi tiết. Tiến hành sửa chữa chi tiết trước sự chứng kiến của chủ sở hữu, vệ sinh và bảo dưỡng máy in khi đã sửa chữa hoàn tất. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên khi kiểm tra dịch vụ máy tính tại nhà sẽ không xuất hiện trường hợp thay nhằm hoặc tráo linh kiện.

Kiểm tra cuối cùng và thanh toán

 • Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hiệu năng của máy in khi đã sửa chữa hoàn tất. Quý khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra các chức năng thường hay sử dụng có được hoạt động trơn tru hay không trước sự chứng kiến của hai bên. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng để không phải gặp khó khăn trong vấn đề thuế.

Chăm sóc khách hàng

 • Sau khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa quý khách hàng sẽ nhận được điện thoại để đánh giá về dịch vụ. Trường hợp máy in vẫn bị lỗi khi đã sửa chữa quý khách hàng lặp tức liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các vấn đề phát sinh sau khi đã sửa chữa.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa máy in

Các máy in khi đã được sửa chữa của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Các linh kiện và phụ tùng thay thế bên dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ được bảo hành 1 năm.

Nếu máy in vẫn xuất hiện lỗi sau khi đã sửa chữa, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Biên Hòa sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách hàng không có thời gian gặp mặt, chúng tôi sẽ mang máy về công ty để tiến hành sửa chữa. Khi đã hoàn tất việc sửa chữa chúng tôi sẽ giao lại máy in cho khách hàng, thời gian giữ máy in của khách tối đa 24h.

Nếu là khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà thường xuyên hoặc giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được các mức giá ưu đãi nhất, kèm theo đó là các phiếu mua hàng thiết bị điện tử giá đặc biệt.

Mọi thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn miễn phí. Địa chỉ sửa chữa máy in mà chúng tôi có mặt trong 15 phút nên khi khách hàng liên hệ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá

Your email address will not be published.

0916786004
Liên hệ